Điểm chung của các phi hành gia và cầu thủ bóng đá là gì? Tấm bạt lò xo!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Không còn bị coi là trò chơi của trẻ con nữa! Cầu thủ bóng đá người Anh nổi tiếng thế giới David Beckham và các phi hành gia của NASA là một trong số những người thường xuyên sử dụng xe trượt tuyết như một phần của chế độ tập thể dục toàn diện của họ. Trong lịch sử, những kẻ lang thang cũng từng được chứng kiến ​​là hành động trong Thế chiến thứ hai, được sử dụng như một phần của khóa huấn luyện mà các phi công và hoa tiêu trong Hải quân Hoa Kỳ đã trải qua. Và tất nhiên, dân phượt tìm thấy một số vị trí trong ký ức thời thơ ấu của hầu hết mọi người khi chơi trong công viên hoặc sân sau.

Vậy điều gì tạo nên một thói quen tập luyện bạt lò xo russia premier league tốt? Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới và tận dụng tốt nhất những giờ tập luyện của bạn!

Điều đầu tiên cần nhớ là một tấm bạt lò xo là phải được tận hưởng không khí trong lành hoặc trong một căn phòng thông gió tốt nếu trời quá nóng để đi ra ngoài. Hãy cho mình nhiều không gian để nhảy cao – bạn không muốn đập đầu vào trần nhà!
Đừng thúc ép bản thân quá nhiều khi bạn bắt đầu – bạn có thể nghĩ rằng bạn đang có một khởi đầu tuyệt vời nhưng cuối cùng bạn sẽ chỉ thấy đau đớn và mệt mỏi. Thực hiện một số bài tập khởi động nhẹ nhàng trên tấm bạt lò xo trước khi bắt đầu một cách nghiêm túc.
Đảm bảo rằng cơ thể bạn đã quen với cảm giác của tấm bạt lò xo và độ nảy của vật liệu dưới chân trước khi bạn bắt đầu thói quen của mình đúng cách.
Đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với độ cao mà bạn nhảy lên. Đừng tiếp tục nếu bạn cảm thấy không chắc chắn hoặc không an toàn.
Kết hợp nhạc khiêu vũ yêu thích của bạn và làm cho thói quen của bạn trở nên thú vị: những điệu nhảy cũ kỹ sẽ không khiến bạn bị cuốn hút quá lâu!
Hãy nhớ rằng tốt nhất chỉ nên sử dụng một tấm bạt lò xo – hai hoặc nhiều người sử dụng nó cùng lúc sẽ khiến khả năng té ngã cao hơn.
Mua tấm bạt lò xo phù hợp với nhu cầu của bạn – nghiên cứu một số hình dạng và chất liệu khác nhau có sẵn, hỏi đại lý bán đồ thể thao tại địa phương của bạn để được tư vấn và chỉ mua những gì bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
Xe ba gác là một cách tuyệt vời để cả gia đình tập thể dục nhưng hãy đảm bảo rằng tấm bạt lò xo của bạn an toàn cho bọn trẻ sử dụng và được bảo quản tốt. Chú ý đến các dấu hiệu hao mòn có thể gây ra tai nạn tiềm ẩn. Loại bạt lò xo trung bình có tuổi thọ từ 2-10 năm tùy theo chất lượng: loại rẻ nhất thường chỉ sử dụng được 2 hoặc 3 năm, trong khi loại bền nhất mà các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng có thể lên đến cả chục năm.

Mặc dù ban đầu được coi là một phương tiện tuyệt vời cho trẻ em để tiêu hao năng lượng dư thừa, quần áo ba lỗ đang phát triển nhanh chóng và phổ biến như một phụ kiện tập thể dục. Được sử dụng một cách khôn ngoan và tốt, một tấm bạt lò xo tốt có thể cung cấp hàng giờ giải trí và tập thể dục cho mọi người ở mọi lứa tuổi!