Dự báo và dự báo của AFC South 2007

1) Indianapolis: Colts sẽ gặp khó khăn trong việc lặp lại chiến tích vô địch năm ngoái, chủ yếu là do hàng thủ của họ thiếu hoặc thiếu. Indianapolis sở hữu hàng phòng thủ gấp gáp tồi tệ nhất của NFL năm ngoái, cho phép trung bình 173 yard mỗi trận, nhưng có thể bù đắp sự thiếu hụt rõ ràng này bằng một lực lượng phòng thủ thứ cấp mạnh mẽ, tuy nhiên, các tác nhân tự do để thua LB Cato June, Nick Harper và Jason David của CB. sẽ tổn hại khôn lường nếu HC Tony Dungy không thể thay thế phù hợp.

Việc để mất RB Dominic Rhodes vào tay Raiders có nghĩa là đội phải tìm phương án dự phòng cho Joseph Addai, Colts cũng mất đi sự phục vụ của WR Brandon Stokley nhưng đã có thể giành lấy Anthony Gonzalez (Bang Ohio) với lượt chọn tổng thể thứ 32 của NFL cuối cùng nhiều năm dự thảo để hy vọng điền vào đôi giày của anh ấy với tư cách là đội # 3 WR. Indianapolis may mắn nằm trong một bảng đấu tương đối yếu bao gồm Houston và Tennessee, họ cũng may mắn được chơi những trận đấu không phân khu khó khăn nhất trên sân nhà (New Orleans, Denver, Tampa, New England và Kansas City) nhưng sẽ phải đi tiếp. đến Carolina, San Diego và Baltimore. Miễn là QB Peyton Manning và WR Marvin Harrison vẫn khỏe mạnh, đội này có thể ghi bàn vào bất kỳ ai, điều đó có nghĩa là họ có thể đánh bại bất kỳ ai bằng cách đơn giản hơn họ, hãy tìm Colts tham gia vào nhiều loạt luân lưu hơn trong năm nay. Kỷ lục dự kiến: 11-5

** Hãy xem để chơi ON the Colts trong chuyến viếng thăm Tennessee vào ngày 16 tháng 9, các Titans sẽ có sự chú ý hoàn toàn của Colts trong vụ này vì thực tế là Indianapolis đã thua Tenny ở trận chung kết 17-20 năm ngoái trong khi sa lầy trong một trò chơi vui nhộn bắt đầu bằcầu thủ đặng văn lâm ng việc suýt thua Buffalo trên sân nhà (thắng 17-16) và dẫn đến thua 3 trong 4 trận trong khoảng thời gian này. Xem qua cuốn sách lịch sử ole tiết lộ rằng những Colts này đã bao gồm 9 trong số 10 trò chơi đường gần nhất của họ ATS khi chơi với sự trả thù!

2) Jacksonville: The Jags đã bị 8-5 vào năm ngoái ở đoạn cuối cùng với ba trận để chơi và một suất đá playoff, tuy nhiên, khi khói tan, họ đã kết thúc mùa giải với thành tích đáng thất vọng 8-8 sau khi thua những ba trận cuối cùng gặp Tennessee, New England và Kansas City. Jacksonville đã kết thúc mùa giải trước với hàng thủ được xếp hạng số 2 của NFL và trả lại hầu như mọi cầu thủ ở phía đó của quả bóng, vấn đề là với hành vi phạm lỗi có HC Jack Del Rio trên ghế nóng nếu Jags chùn bước một lần nữa trong năm nay trong một màn trình diễn lặp lại . Tình huống này đã thúc đẩy Del Rio đưa cựu huấn luyện viên trưởng của Bang Arizona Dirk Koetter vào làm điều phối viên tấn công của anh ấy.

Sẽ tùy thuộc vào Dirk Koetter để quyết định trận chiến giữa Byron Leftwich của QB và David Garrard, trong một động thái kỳ lạ, đội cũng đã đưa Tim Couch vào để thêm vào danh sách QB, Couch là lựa chọn tổng thể đầu tiên của bản dự thảo năm 1999 bởi mở rộng Cleveland Browns ra khỏi Kentucky nhưng không bao giờ được quảng cáo rầm rộ và thực sự đã không còn hoạt động bóng đá trong ba năm qua kể từ khi bị rách cổ tay quay khi còn thi đấu cho Green Bay. Các Jags có một số tài năng trong hành vi phạm tội của họ và sẽ tùy thuộc vào Koetter về cách những người chơi này sẽ phù hợp với sơ đồ tổng thể của những điều sắp tới.

Nhà sản xuất lịch thi đấu của các giải đấu không tử tế với những Jags này vì họ là đội NFL duy nhất có khối ba trò chơi đường thẳng trên khung của họ (tại Tampa, tại New Orleans và tại Tennessee trong những tuần liên tiếp) bị kẹp giữa hai trò chơi phân đội chống lại Colts đáng ghét, yếu tố quyết định cho Jags với tư cách là một đội năm nay tất cả sẽ phụ thuộc vào những gì Dirk Koetter có thể làm với hành vi phạm tội. Kỷ lục dự kiến: 10-6

** Hãy xem để chơi ON the Jags trong trận đấu mở màn mùa giải trên sân nhà với Titans đang đến thăm, Jacksonville sẽ nhớ rõ rằng đó là trận thua 17-24 tại Tennessee mùa trước đã bắt đầu chuỗi 3 trận thua của họ kết thúc năm và sẽ muốn sử dụng trò chơi này như một bàn cờ mùa xuân để giúp mùa giải của họ diễn ra suôn sẻ.