สำรวจบุหรี่ไฟฟ้าประเภทต่างๆ

เรื่องราวสั้น ๆ ของฉันเกี่ยวกับวิธีการที่ฉันพบว่าตัวเองอยู่รอบ ๆ ถนนลื่นของการติดนิโคตินซึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางชีวิตของฉันเกี่ยวกับช่วงเวลาทั้งหมด บางทีนี่อาจเป็นสัญญาณเตือนให้กับผู้ที่ยังไม่ได้เริ่มต้นหรือเป็นเพียงขั้นตอนเท่านั้นรองเท้าที่เหมือนกันทุกคนที่ใช้โลกชายผู้ใหญ่รอบตัวฉันสูบบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า คนแรกที่ฉันต้องการเลียนแบบอย่างมีสติหรือไม่ – พ่อของฉันปู่ลุงเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ ของพวกเขากําลังบอกฉันว่าการสูบบุหรี่ไม่ดี แต่จริงๆแล้วสูบบุหรี่ด้วยตัวเอง

งดซื้อกล่องควัน ยิ่งคุณซื้อบุหรี่มากเท่าไหร่ก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้น หากคุณต้องสูบบุหรี่ให้เลือกแท่งเดียวทุกครั้งที่คุณต้องการสูบบุหรี่ มองว่าลดบุหรี่หลายมวนที่คุณจะสูบบุหรี่ทุกวัน

การเลิกสูบบุหรี่มีประโยชน์หรือไม่? นี่ยังไม่จบแค่นี้ เพื่อที่จะได้มองไปข้างหน้ามากขึ้น หากคุณต้องการกําจัดกลิ่นปากให้ได้รับฟันขาวและเสื้อผ้าซึ่งสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่องสิ่งที่คุณควรทําคือเลิกสูบบุหรี่ ประโยชน์เหล่านี้จะเกิดขึ้นทันทีอาจเกิดขึ้นทันทีที่คุณเลิกสูบบุหรี่ นี่คือข้อเท็จจริงที่ขายได้ซึ่งไม่มีผู้สูบบุหรี่สามารถโต้แย้งได้

ความอยากจะตีคุณแม้บางสามปีหลังจากเลิก อยู่ห่างจากพัฟแรกนั้น! เตือนตัวเองว่ายากที่จะเลิกและพิจารณาว่ามันคุ้มค่ากับปัญหาที่จะลองอีกครั้ง

พยายามเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่เป็นการทํางาน ในขณะที่ด้านเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ที่กําหนดไว้เพื่อออกจากร่างกายของคุณระดับพลังงานของคุณจะเพิ่มขึ้นและการออกกําลังกายเฉพาะของคุณจะดีขึ้นเป็นผลสุดท้าย เมื่อคุณอ่านพอดีคุณมีโอกาสน้อยที่จะถูกล่อลวงให้สูบบุหรี่

คุณพบว่าการเลิกสูบบุหรี่สามารถทํางานเป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่คุณเคยทํามาในชีวิตของคุณ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าไม่น่าเชื่อถือ มันต้องใช้เวลามากเช่นเดียวกับการขับรถตลอดชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ที่จะมีความรู้และเคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยเหลือคุณ เทคนิคดังกล่าวจะนําทางคุณไปสู่ชีวิตปลอดบุหรี่