Không gì có thể ngăn bạn thưởng thức một trận bóng đá đêm thứ Năm

Gần đây, Thế vận hội Bóng đá Đêm Thứ Năm đã diễn ra sôi nổi. Đối với những người phát cuồng vì bóng đá, đó hẳn là điều lớn lao. Trong mùa giải, một số người trong số họ sẽ xem trận đấu ở nhà với bạn bè và gia đình của họ, nhưng thực tế, hầu hết họ sẵn sàng đến sân xem trận đấu để cảm nhận sự phấn khích tột độ của chiến thắng. Tuy nhiên, nếu bạn ra ngoài trong thời gian dài, an ninh nhà có thể khiến bạn mất tập trung khi đang thưởng thức trận bóng. Do đó, việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn có thể trở thành một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải tính đến trước khi ra ngoài để tận hưởng sự phấn khích của trò chơi.

May mắn thay, Digoo đã mang đến camera an ninh ngoài trời Wifi – Digoo DG-W02F có thể cung cấp cho ngôi nhà của bạn sự an ninh xuyên suốt cả ngày, giúp bạn không phải lo lắng về an ninh gia đình khi bạn đang thưởng thức Trận bóng đá Đêm Thứ Năm. Bây giờ, hãy để tôi cho bạn thấy nó phục vụ bạn tốt như thế nào khi bạn ra ngoài.

Camera an ninh Wifi Digoo DG-W02F có thể kết nối với Wifi để có thể gửi video lên bộ lưu trữ đám mây, cho phép bạn giám sát chuyển động trong nhà miễn là bạn  neymar png có Ứng dụng trên điện thoại di động. Vì vậy, khi ra ngoài xem Trò chơi Bóng đá Đêm Thứ Năm, bạn có thể giám sát phòng của mình bất cứ lúc nào bằng điện thoại di động của mình.

Tất nhiên. Digoo DG-W02F cũng đảm bảo chất lượng hình ảnh vì được thiết kế với độ phân giải 1MP và 720P, đảm bảo cho bạn hình ảnh chất lượng cao, cho bạn trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Digoo DG-W02F được trang bị 6 đèn LED IR để nó có thể dễ dàng tạo ra tầm nhìn ban đêm hoàn hảo cho bạn. Vì vậy, khi bạn ra ngoài cho Trận bóng đá đêm Thứ Năm và trở lại gần đây vào ban đêm, bạn cũng có thể xem chuyển động trong nhà bằng cách sử dụng điện thoại di động của mình. Hơn nữa, tầm nhìn ban đêm hồng ngoại của nó có thể tiếp cận khu vực ở khoảng cách lên đến 15m để nó có thể giám sát môi trường bên ngoài ngôi nhà của bạn. Nếu có bất kỳ chuyển động lạ, Ứng dụng sẽ gửi thông báo cho bạn bằng Email và nó sẽ tự động quay video. Và nó cũng là một Camera an ninh Wifi chống nước nên nó cũng có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn ngay cả khi trời mưa.

Camera an ninh ngoài trời Wifi Digoo-W02F là sự kết hợp của tất cả các ưu điểm đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn suốt cả ngày, cho bạn thưởng thức trận bóng đá đêm thứ Năm tuyệt vời mà không phải lo lắng về nhà.