วิทยาศาสตร์เบื้องหลัง E-liquids: มีอะไรอยู่ในบุหรี่ไฟฟ้าของคุณบ้าง?

คนส่วนใหญ่หวังว่าพวกเขาจะเลิกสูบบุหรี่ได้ ปัญหาคือไม่สามารถ พวกเขาอาจถูกซื้ออย่างมากจากการเลิกบุหรี่แต่พวกเขาก็ทำไม่ได้ ทำไมทำเช่นนี้? การสูบบุหรี่เป็นสิ่งเสพติดและต้องใช้คว พอตสูบแล้วทิ้ง ามพยายามอย่างมากในการเลิกประเพณีนี้ นี่คือเหตุผลที่แวะมาโดยผู้เชี่ยวชาญ Arnd Stein เป็นเพลงต้อนรับใหม่ ต่างจากโปรแกรมเลิกบุหรี่ที่ใช้กลไกอื่นๆ ตรงที่เสนอโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้ มันอาจจะทำให้แต่ละคนสามารถทำได้โดยมีความรู้สึกไม่สบายน้อยที่สุด

มันกลับกลายเป็นว่าไม่ยากเท่าที่เคยมีมา อย่าเชื่อทุกสิ่งที่คุณได้ยินซึ่งมักจะทำให้การสูบบุหรี่เป็นไปไม่ได้ คนสูบบุหรี่ทุกวันแต่งงาน พวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งหรือฉลาดกว่าคุณ พวกเขาเพียงแต่พัฒนาการตัดสินใจและพยายามอย่างต่อเนื่อง คุณอาจจะทำมันเพื่อ! เชื่อมั่นในตัวเอง สุดท้ายกลายเป็นแค่นิสัยที่ไม่ระมัดระวังและนิสัยที่ไม่ดีก็ถูกใช้ไป

ไม่นานฉันก็กลับมาสูบบุหรี่เกือบวันละซองอีกครั้ง และฉันจะไม่พยายามแม้แต่จะสูบบุหรี่ในอีก 5 ทศวรรษข้างหน้าด้วยซ้ำ ฉันตกอยู่ในความเมตตาของนิโคตินโดยสิ้นเชิง

เราพบว่าการเปลี่ยนแบรนด์สามารถช่วยในกระบวนการเลิกบุหรี่ของคุณได้ ลองเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อยาสูบที่คุณไม่สนใจ สูบบุหรี่เหมือนกับที่คุณรมควันแบรนด์ที่คุณชื่นชอบ แต่ละคนจะได้รับประสบการณ์ความน่ารังเกียจของคุณอย่างสมบูรณ์ คุณจะมีแนวโน้มที่จะสูบบุหรี่น้อยลงหากคุณไม่สนุกเท่าที่ควร

ในรายงานที่จัดทำโดยนักวิจัยชาวสก็อต พบว่าการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับหัวใจลดลงถึง 17% หลังจากหนึ่งปีของการห้ามสูบบุหรี่

สิ่งที่ดีก็คือ มันไม่สายเกินไปที่จะเลิกสูบบุหรี่แม้ว่าคุณจะคาดหวังก็ตาม ทุกๆ วันโดยไม่สูบบุหรี่สามารถลดความเสี่ยงและความเสียหายที่เกิดจากการสูบบุหรี่ได้ ในความเป็นจริง เกือบจะประสบความสำเร็จในการหยุดสูบบุหรี่ให้ดีเมื่อมีแนวโน้มที่จะตั้งครรภ์

ฉันเข้ามาและฉันเชื่อว่าฉันกำลังเล่นอยู่ ถูกล้างสมองจนไขกระดูก ฉันคือทูตที่แท้จริง ในเวลาที่แน่นอน การเลิกสูบบุหรี่ควรจะค่อยๆ จางหายไป เพราะการดำรงอยู่ของฉันนั้นโดยพื้นฐานแล้ววนเวียนอยู่กับการสูบบุหรี่ ฉันจะแยกพวกเขาออกจากมันได้อย่างไร?

ปอดของคุณสามารถเอาชนะการสูบบุหรี่ได้หรือไม่? ฉันเชื่อว่าคุณอาจจะมีมติ ถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มการเดินทางได้ อย่าลืมนะครับไม่พลาดมาก