Tiền điện tử hàng đầu cho năm 2018: Đâu là lựa chọn thay thế Bitcoin tốt nhất

Quan trọng: Vị trí này không nên được coi là một hội đồng đầu tư. Tác giả tập trung vào những đồng tiền tốt nhất về việc sử dụng và chấp nhận thực tế, không phải từ góc độ tài chính hay đầu tư.

Vào năm 2017, thị trường mật mã đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho lợi nhuận đơn giản. Hầu như mọi mảnh hoặc con chip đều mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc. Như người ta vẫn nói: “Thủy triều dâng lên cuốn thuyền đi”, và cuối năm 2017 là một trận đại hồng thủy. Việc tăng giá đã tạo ra một chu kỳ phản hồi tích cực, ngày càng thu hút nhiều vốn hơn vào Crypto. Thật không may, nhưng chắc chắn, thị trường phi mã này đang dẫn đến một khoản đầu tư lớn. Tiền đã được ném bừa bãi vào tất cả các loại dự án đáng ngờ, nhiều dự án trong số đó sẽ không mang lại kết quả.

Trong môi trường giảm giá hiện tại, nft sự cường điệu và lòng tham được thay thế bằng sự đánh giá quan trọng và sự thận trọng. Đặc biệt đối với những người đã mất tiền, những lời hứa tiếp thị, những đồng shilling vô tận và những bản hùng ca lôi cuốn không còn đủ nữa. Chà, một lần nữa những lý do cơ bản để mua hoặc nắm giữ một đồng xu lại là tối quan trọng.

Các yếu tố cơ bản trong việc đánh giá một loại tiền điện tử-

Có một số yếu tố có xu hướng chinh phục sự cường điệu và bơm giá, ít nhất là trong dài hạn:

Góc chấp nhận

Mặc dù công nghệ của tiền điện tử hoặc kế hoạch kinh doanh ICO có vẻ đáng ngạc nhiên khi không có người dùng, nhưng chúng chỉ là những dự án đã chết. Người ta thường quên rằng sự chấp nhận rộng rãi là một tính năng thiết yếu của tiền tệ. Trên thực tế, người ta ước tính rằng hơn 90% giá trị của Bitcoin phụ thuộc vào số lượng người dùng.

Mặc dù việc chấp nhận Fiat được Nhà nước ủy thác, nhưng việc chấp nhận mật mã là hoàn toàn tự nguyện. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chấp nhận một đồng tiền, nhưng có lẽ yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là khả năng những người khác sẽ chấp nhận đồng tiền đó.

Bảo vệ

Phân cấp là điều cần thiết cho Mô hình tôi đẩy của một loại tiền điện tử thực sự. Nếu không có sự phân cấp, chúng ta gần giống với sơ đồ Ponzi hơn là một loại tiền điện tử thực sự. Niềm tin vào các cá nhân hoặc tổ chức là vấn đề mà tiền điện tử cố gắng giải quyết.

Nếu việc tháo dỡ một đồng xu hoặc bộ điều khiển trung tâm có thể thay đổi hồ sơ giao dịch, thì nó đang đặt câu hỏi về tính bảo mật cơ bản của nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho các bộ phận có mã chưa được chứng minh chưa được kiểm tra kỹ lưỡng trong nhiều năm. Bạn càng có thể tin tưởng vào mã để hoạt động như được mô tả, bất kể ảnh hưởng của con người, thì tính bảo mật của một đồng tiền càng cao.

Sự đổi mới

Các đồng tiền hợp lệ cố gắng cải thiện công nghệ của họ, nhưng không đánh đổi sự an toàn. Tiến bộ công nghệ thực sự rất hiếm vì nó đòi hỏi rất nhiều kiến thức chuyên môn và cả sự khôn ngoan. Mặc dù Luôn có những ý tưởng mới mẻ có thể được áp dụng, nhưng nếu làm như vậy sẽ gây ra những lỗ hổng hoặc những lời chỉ trích về mục đích ban đầu của một đồng xu, thì sẽ bỏ lỡ vấn đề.

Đổi mới có thể là một yếu tố khó đánh giá, đặc biệt đối với người dùng không có kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu một mã tiền tệ bị đình trệ hoặc không nhận được các bản cập nhật giải quyết các vấn đề quan trọng, đó có thể là dấu hiệu cho thấy các nhà phát triển yếu kém về ý tưởng hoặc động lực.

ưu đãi

Những ưu đãi kinh tế vốn có trong một loại tiền tệ dễ nắm bắt hơn đối với người bình thường. Nếu một đồng xu có một lượng lớn tiền khai thác hoặc một ICO (ưu đãi một phần ban đầu) mà nhóm đã nắm giữ một phần đáng kể chip, thì rõ ràng động lực chính là lợi nhuận. Bằng cách mua những gì nhóm cung cấp, bạn chơi trò chơi của mình và làm phong phú thêm trò chơi đó. Đảm bảo cung cấp một giá trị hữu hình và đáng tin cậy để đổi lại.

5 loại tiền điện tử nên mua trong năm 2018

Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để đánh giá lại và cân bằng danh mục đầu tư tiền điện tử. Dựa trên nền tảng vững chắc của họ, đây là năm cổ phiếu mà tôi cảm thấy đáng để theo đuổi hoặc có thể mua ở mức giá thấp hiện tại của họ (chỉ cảnh báo là có thể xuống thấp hơn).

#1. Bitcoin (vì tính phi tập trung của nó)

Vị trí số một thuộc về Bitcoin (BTC), vẫn dẫn đầu thị trường trong tất cả các danh mục. Bitcoin có giá cao nhất, giả định rộng nhất, hầu hết tính bảo mật (do mức tiêu thụ năng lượng phi thường của việc khai thác Bitcoin), nhận dạng thương hiệu nổi tiếng nhất (các nhánh đã cố gắng phù hợp) và hầu hết sự phát triển Chủ động và hợp lý. Nó cũng là phần duy nhất cho đến nay được đại diện tại các thị trường truyền thống dưới hình thức giao dịch tương lai Bitcoin trên CME và CBOE của Mỹ.

Bitcoin vẫn là động cơ chính; Hiệu suất của tất cả các bộ phận khác có mối tương quan cao với hiệu suất của Bitcoin. Kỳ vọng cá nhân của tôi là khoảng cách giữa Bitcoin và hầu hết-nếu không muốn nói là tất cả-các phần khác sẽ mở rộng.

Bitcoin có một số đổi mới đầy hứa hẹn sẽ sớm được cài đặt dưới dạng các lớp bổ sung hoặc các nhánh mềm. Ví dụ như hệ thống Flash (LN), cây, chữ ký Schnorr Mimblewimbleund mu